REVU EXPERTS VIETNAM

4 tính năng trong Bluebeam Revu mà thợ điện yêu thích

Dưới đây những tính năng cần thiết của Revu người thợ điện sử dụng trên công trường cho mọi dự án. 

Mỗi ngành nghề xây dựng đóng một vai trò khác nhau trong mỗi công trình xây dựng. Điều này tạo nên khả năng tìm thấy các giá trị khác nhau trong vô số công cụ và tính năng có sẵn trong Bluebeam Revu.

Kaaron Lee-Wah — một thợ điện ở Toronto, cũng không ngoại lệ. Đối với anh, Revu đã trở nên cần thiết kể từ khi sếp yêu cầu khám phá cách số hóa hoàn toàn các bản vẽ điện của công ty từ giấy. Revu đã cho phép sử dụng các công cụ trong phần mềm giúp công việc hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho các nhiệm vụ dựa trên giấy tờ trước đây.

Dưới đây là những tính năng không còn nghi ngờ gì nữa của Revu mà Kaaron yêu thích:

Tool Chest (Hộp công cụ)

cho phép tạo các biểu tượng tùy chỉnh để giúp xác định và tạo bố cục rõ ràng, giúp những người trong cùng lĩnh vực dễ dàng theo dõi. Khi nói đến thợ điện sử dụng Bluebeam, có rất nhiều bảng, mạch và thiết bị khác nhau mà chúng ta phải tính đến để đưa vào bản vẽ của mình. Với Tool Chest, ta có thể tạo các biểu tượng, tô màu bất kỳ kích thước nào mà mình cần, tất cả chỉ trong vài giây — và chúng trông rất chuyên nghiệp. 

Calibrate (Hiệu chuẩn)

“Tính năng Calibrate khá phức tạp, nơi có thể tải lên phiên bản PDF của bất kỳ bản vẽ nào — cho dù đó là cơ khí, kiến ​​trúc, điện, thậm chí là phong cảnh — và có thể tùy chỉnh hiệu chuẩn đó theo tỷ lệ cụ thể. Vì vậy, các bản vẽ có nhiều tỷ lệ khác nhau và các phần mềm khác gặp khó khăn trong việc chọn và đọc tỷ lệ đó của bản vẽ. Nhưng Bluebeam có một tính năng tuyệt vời, công cụ Command + M, có thể đo lường nó và bạn có thể tùy chỉnh và hiệu chuẩn bất kỳ bản vẽ hoặc tệp PDF nào mình tải lên Bluebeam, cho phép truy cập để tìm bất kỳ phép đo nào bạn cần — cho dù đó là tính bằng milimét hoặc mét hoặc feet — tất cả đều được hiệu chuẩn tùy chỉnh sau khi tải nó lên Bluebeam Revu của mình.”

Overlay Pages (chồng bản vẽ)

“Nó tương tự như Snapshot (ảnh chụp nhanh), nhưng với Overlay, ta có thể lấy toàn bộ bản vchồng nó lên trên bộ bản vẽ thứ hai và sau đó, nó giúp xác định hoặc khắc phục bất kỳ sự cố nào với kiến ​​trúc và bản vẽ điện.”

Snapshot (Ảnh chụp nhanh)

“Tôi thấy với Snapshot, giờ đây bạn có thể sao chép một phần — giả sử các bản vẽ điện — và chuyển chúng sang bản vẽ kiến ​​trúc nếu muốn phủ lên vì một lý do nào đó. Vì vậy, những gì chúng tôi làm trong lĩnh vực thương mại điện tử là chụp nh chụp nhanh của các bản vẽ điện, chẳng hạn một bộ phận trong căn hộ chung cư phủ nó lên các bản vẽ kiến ​​trúc, cho bạn biết thêm chi tiết — kích thước tường, bức tường dài bao nhiêu, bức tường sâu bao nhiêu. Đó là một tính năng tuyệt vời và nó luôn đi kèm trong bộ ly hợp.”

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

    Các bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo