REVU EXPERTS VIETNAM

5 công cụ hàng đầu trợ giúp những người liên quan đến dự án sử dụng phần mềm xây dựng hiệu quả

Một trong những mối quan tâm mà mọi người thường chú ý đến khi chuyển đổi số trong tổ chức của mình chính là khả năng triển khai chuyển đổi số với các nhóm làm việc mà không làm gián đoạn các dự án và quy trình xây dựng đang được thực hiện.  

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu về vấn đề trên: theo một cuộc khảo sát chúng tôi thực hiện với DCW Connect vào đầu năm nay, cứ ba doanh nghiệp xây dựng thì có một doanh nghiệp chủ động tránh đầu tư vào công nghệ vì nhận thức được những thách thức xung quanh việc đào tạo và quản trị sự thay đổi. 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nỗi lo này có thể được giảm thiểu bằng cách lên kế hoạch giao tiếp cụ thể để gắn kết các đội ngũ với nhau từng bước một trong quá trình chuyển đổi số, đồng thời cho họ thấy cách mà những công cụ này có thể giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu của mình như thế nào. 

Hiển nhiên, quá trình này sẽ hữu ích nếu công ty bạn có một nhà cung cấp công nghệ thuộc lĩnh vực xây dựng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và có sẵn các quy trình và công cụ giúp công ty bạn bắt đầu và vận hành quá trình chuyển đổi số này ngay khi có thể. 

Dưới đây là năm cách Bluebeam giúp quá trình chuyển đổi này trở nên dễ dàng nhất có thể: 

Công cụ 1: Plugin tích hợp   

Để giúp đơn giản hóa giai đoạn chuyển đổi, Revu hỗ trợ người dùng với nhiều plugin và tích hợp. Điều này cho phép người dùng tiếp tục với các công cụ đã sử dụng trước đó nếu cần và tích hợp Revu với những phần mở rộng của phần mềm. 

Các công cụ được chia thành ba nhóm chính: 

 • Các plugin cho AutoCAD, Revit, Navisworks, Sketchup và nhiều phần mềm khác hỗ trợ sự hợp tác giữa các kiến trúc sư hoặc kỹ sư trong văn phòng và các nhà thầu và nhà thầu phụ trong lĩnh vực này, vì thế nên mọi người đều có quyền truy cập vào đúng dữ liệu vào đúng thời điểm. 
 • Các tích hợp được thiết kế để đơn giản hóa việc chuyển đổi giữa các nhà cung cấp phần mềm khác và Revu. Cho dù người dùng đang làm việc với các công nghệ BIM khác hay cần kết nối với phần mềm quản lý dự án của doanh nghiệp, hãy xem danh sách các đối tác tích hợp đang hoạt động tại đây. 
 • Tích hợp hỗ trợ hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như khả năng tích hợp SharePoint của Bluebeam, giúp quản lý tài liệu và tệp tốt hơn, giữ mọi thứ ở một nơi và hạn chế rủi ro. 

Công cụ 2: Trình cấu hình triển khai 

Trình chỉnh sửa cấu hình Revu được thiết kế để giúp các nhóm IT triển khai Revu cho tổ chức của mình theo cách được tiêu chuẩn hóa và là một phần của gói triển khai (MSI). 

Đây là một công cụ tùy chọn cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình các tập lệnh để triển khai Revu MSI của mình, cập nhật bản vá MSP hoặc tạo tập lệnh để triển khai sau khi cài đặt nội dung tùy chỉnh, chẳng hạn như hồ sơ, bộ công cụ, mẫu hatch và kiểu đường. 

Để phát huy tối đa hiệu suất của công cụ, chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng công cụ cấu hình này để tạo tất cả các tập lệnh triển khai của mình, trong đó người dùng có thể sử dụng với công cụ triển khai của mình hoặc lựa chọn phương pháp khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo các tập lệnh triển khai theo cách thủ công (tìm hiểu thêm về cách thức này ở đây). 

Video này có nhiều thông tin hơn về cách mà nó hoạt động.

Công cụ 3: Kiểu mẫu 

Công cụ kiểu mẫu cung cấp cho người dùng những cách thức lưu trữ các thanh công cụ, menu yêu thích và các cài đặt hiển thị khác một cách dễ dàng, để người dùng có thể tìm thấy các công cụ hữu ích nhất một cách nhanh chóng mỗi khi mở Revu. 

Các kiểu mẫu cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh giao diện người dùng trên Revu phù hợp với chức năng công việc cụ thể của các phòng ban trong một tổ chức. Chẳng hạn như: đối với những người dùng chỉ xem mà không cần chỉnh sửa, họ sẽ có một giao diện đơn giản, ẩn hết các thanh công cụ và tab trong Revu, chỉ để lại công cụ tạo các tệp PDF, tối đa hóa tầm nhìn trên phần mềm (đọc thêm về tùy chỉnh tại đây). 

Sau khi được thiết lập, các kiểu mẫu có thể dễ dàng được chia sẻ và sửa đổi khi được yêu cầu. Chúng tôi đã từng thấy nhiều khách hàng tạo một bộ những kiểu mẫu được thiết kế để hỗ trợ các nhu cầu khác nhau của từng phòng ban. Sau khi được xuất và chia sẻ, những kiểu mẫu cốt lõi này vẫn có thể được người dùng tinh chỉnh nếu muốn thể hiện lại các mục khác trên thanh công cụ sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của người dùng.

Công cụ 4: Tủ công cụ bộ dụng cụ 

Tủ công cụ cho phép người dùng lưu trữ tất cả các đánh dấu của mình trong các bộ công cụ và chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Công cụ này được tải sẵn với nhiều bộ sưu tập đánh dấu theo tiêu chuẩn ngành để giúp người dùng làm việc. Nhưng chúng tôi biết mỗi tổ chức đều khác nhau, vì vậy khi đã sẵn sàng, người dùng nên thử tạo bộ công cụ của riêng mình với các đánh dấu riêng lẻ hoặc theo nhóm. Bộ công cụ tùy chỉnh của người dùng có thể được xuất, lưu cục bộ vào máy người dùng, được nhập hoặc chia sẻ với người khác. Vì vậy, bất kể nhóm đang hoạt động từ đâu, mọi người đều sử dụng các công cụ và đánh dấu giống nhau. Thậm chí, người dùng có thể chia sẻ bộ công cụ tùy chỉnh của mình với các nhóm xây dựng khác bên ngoài tổ chức để đảm bảo các đánh dấu được chuẩn hóa từ đầu đến cuối dự án. 

Hãy xem video hướng dẫn nhanh này để được cung cấp thêm chi tiết. 

Công cụ 5: Tài nguyên đào tạo

Một trong những thành phần quan trọng của bất kỳ quá trình triển khai nào chính là nguồn tài nguyên đào tạo dồi dào, có thể được truy cập vào bất kỳ lúc nào trong tổ chức người dùng. Cho dù nhóm người dùng thích các video tự học hay các khóa đào tạo có hướng dẫn, tất cả đều được hỗ trợ bởi Bluebeam. 

Một số tài nguyên phổ biến nhất của chúng tôi được liệt kê dưới đây: 

Nếu cần trợ giúp và hỗ trợ thêm về việc triển khai của mình, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi tại đây. 

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

  Các bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo