REVU EXPERTS VIETNAM

Cách sử dụng Bluebeam để thiết kế không gian làm việc với bất kỳ nội thất nào 

Các nhà thiết kế nội thất làm công việc như trong Làm thế nào để Bluebeam làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Khi bạn ngồi trong văn phòng, bạn có thể nhìn thấy các không gian làm việc, khu vực chung và phòng họp khác nhau. Bạn đã bao giờ tự hỏi tất cả nội thất và mọi thứ đến từ đâu không? Thật may mắn khi tất cả các màu sắc, họa tiết và số lượng vật dụng chính xác đều xuất hiện khi được giao đến nơi. 

Các nhà thiết kế nội thất biết rất rõ sự kỳ diệu này không chỉ cố gắng nắm bắt cái nhìn và trực quan của môi trường xây dựng nội thất, mà họ còn xem xét lưu lượng vận chuyển, hạn chế sử dụng không gian và tuân thủ các quy tắc khác. Nếu bạn quan tâm đến khía cạnh kỹ thuật hướng dẫn của các công cụ bên dưới, hãy xem blog của tôi, “Bluebeam Revu cho Thiết kế Nội thất”. 

Vậy tính năng Bluebeam nào là quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế nội thất?  

 • Groups  
 • Layer  
 • Spaces 
 • VisualSearch
 • Legends 
 • Digital Dashboards

Groups

Bố trí không gian văn phòng lớn thể nhân lên cấu hình tiêu chuẩn của toàn bộ không gian. Tùy thuộc vào số lượng không gian làm việc, thể mất một thời gian dài để đánh dấu mỗi ghế, bàn tủ hồ . Để tăng tốc, nhiều đánh dấu thể được nhóm lại, hỗ trợ người dùng copy/paste toàn bộ không gian tất cả các vật dụng của , do đó giảm đáng kể số lần chọn nhấp chuột. 

Layer

Đôi khi bố trí văn phòng trở nên bận rộn lộn xộn khi bạn thêm nguồn điện, các bộ kết nối dữ liệu, máy chiếu gắn trần màn hình gắn trên tường. Bằng cách tạo một hệ thống Layer trong Bluebeam, bạn thể ẩn hoặc lập từng lớp riêng lẻ, do đó làm cho các mặt bằng toàn diện hơn.  

Spaces

Phân biệt các khu vực khác nhau trên mặt bằng của bạn một cách khác để giữ mọi thứ theo thứ tự. Sử dụng không gian trong Bluebeam để vẽ một căn phòng cụ thể, phân loại khu vực, bộ phận hoặc toàn bộ tầng. vậy, bạn thể sắp xếp các thiết bị theo số phòng hoặc chức năng cho từng khu vực. dụ: nếu bộ phận tài chính của bạn tám nhân viên, thì số ghế bàn của bạn nên tám cái mỗi loại. Bạn thể chia nhỏ vật dụng của từng bộ phận nhanh chóng được tổng số lượng vật dụng cho mỗi tầng hoặc toàn bộ mặt bằng.  

VisualSearch

Với nhiều thiết bị vật dụng được đánh dấu trên mặt bằng sàn, tìm kiếm trực quan cực kỳ mạnh mẽ để tìm tất cả các kết quả của một chiếc ghế, bàn hoặc nguồn điện cụ thể. Bluebeam thể tìm kiếm bố cục cụ thể của các pixel tạo thành biểu tượng. Khả năng tính toán tất cả các ghế văn phòng của bạn trong một tìm kiếm thể tiết kiệm rất nhiều thời gian không cần phải nhấp vào bản vẽ từng cái một.  

Legends

thể hiển thị số lượng vật dụng trong mặt bằng trên trang in giúp mọi ngườidễ theo dõi. Từ khâu giao hàng đến lắp đặt, điều quan trọng phải biết điều phối vật dụng nào sẽ đi đâu cần bao nhiêu cái. Bảng liệt kê trong Bluebeam cung cấp số lượng chính xác trực tiếp trên bảng bố trí, cùng với các thông số kỹ thuật quan trọng khác. Dữ liệu tùy chỉnh thể được sắp xếp, lọc hiển thị, đặt thông tin giá trị nhất lên hàng đầu.  

Digital Dashboards

Thông thường, khách hàng có thể không quen với bản vẽ hoặc thông số kỹ thuật và có thể cần mô tả trực quan hơn về sản phẩm mà họ mua. Sử dụng bảng điều khiển kỹ thuật số của Bluebeam là một cách mạnh mẽ để truyền đạt dữ liệu cho nhóm thiết kế, đồng thời rất trực quan cho khách hàng. Thiết kế này nhanh chóng đóng một vai trò như trong giao diện và hiệu suất của một trang web thông dụng. Bảng điều khiển kỹ thuật số hiển thị các chế độ xem khác nhau, hình ảnh sản phẩm và sử dụng siêu liên kết hyperlinks bằng ngôn ngữ chung.  

Đây chỉ là một số công cụ và tính năng cơ bản trong Bluebeam giúp các nhà thiết kế nội thất sắp xếp hiệu quả và tính toán chính xác các vật dụng khi giao tiếp với khách hàng. 

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

  Các bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo