REVU EXPERTS VIETNAM

Siêu liên kết hàng loạt sẽ làm người dùng ngạc nhiên

Hãy tưởng tượng người dùng đang trỏ đến toàn bộ thư mục cùng các thư mục con của bản vẽ và làm cho các nét cắt, độ cao và ghi chú kế hoạch trở nên sống động (từ năm 2021).

Một trong những mục tiêu thách thức nhất khi chuyển đổi từ tài liệu giấy sang số hóa là vượt qua sự thoải mái mà chúng tôi đã phát triển khi lật qua một bộ bản vẽ vật lý. Chỉ có một cái gì đó trực quan về việc giữ ngón tay trên bảng kế hoạch trong khi bạn nhanh chóng nhảy qua lại xem các phần hoặc bảng chi tiết.

Dù sao thì, thuở còn nhỏ ngón tay của chúng ta đã lưu trữ các trang kể từ khi chúng ta lần đầu tiên được làm quen với sách tô màu. Nếu thiết lập kế hoạch số không được tạo đúng cách nó cũng rất khó khăn để điều hướng.

Ngoài việc sử dụng AutoMark để cập nhật nhãn đánh dấu số hóa, có thể công cụ mạnh mẽ nhất để dễ dàng điều hướng tài liệu là Batch Hyperlink (siêu liên kết hàng loạt) trong Bluebeam Revu. Chúng tôi luôn vui mừng được giới thiệu điều này cho những người dùng có kinh nghiệm và những người không biết công cụ này tồn tại. Công bằng mà nói, nó chỉ có sẵn trong phiên bản Extreme của Bluebeam Revu. Nếu người dùng có Revu Extreme và không biết về Batch Hyperlink, hãy sẵn sàng để mở mang tầm mắt!

Vậy, Batch Hyperlink là gì và nó làm gì? Hãy tưởng tượng người dùng đang trỏ đến toàn bộ thư mục và các thư mục con của bản vẽ và làm cho các nét cắt, độ cao và ghi chú kế hoạch trở nên sống động. Khi đang xem một kế hoạch và muốn xem một nét cắt trên một trang tính khác, đơn giản chỉ cần nhấp vào nó và người dùng đã ở đó.

Người dùng có thể sử dụng nút xem trước (Previous View Button) để nhanh chóng quay lại trang kế hoạch.

Thậm chí không cần phải đặt ngón tay của mình trên các trang đó. Hãy nhớ lại những lần mình nghĩ: “Nếu tôi có nhiều ngón tay hơn thì sao?”

Thêm vào đó, nếu trang bìa của người dùng có bản tra số hiệu tờ bản đồ (Sheet Index) thì sẽ nhận thấy rằng nó đã trở nên sống động với các liên kết đến mọi trang trong tập hợp.

Nếu làm việc với các bản vẽ chế tạo định dạng nhỏ mà số bản vẽ thực sự là ký mã hiệu mảnh, người dùng cũng có thể sử dụng Batch Hyperlink. Trong trường hợp chế tạo thép, người dùng có thể có các bản vẽ 11 × 17 với ký mã hiệu và hóa đơn vật liệu.

Tất cả các ký mã hiệu lắp ráp này sau đó được tham chiếu đến kế hoạch lắp dựng hoặc độ cao. Revu sẽ tìm các số đánh dấu đó như thể chúng là các vết cắt và kết nối từng phần trên sơ đồ với tấm có bản vẽ chế tạo.

Tương tự với mọi công cụ trong Bluebeam Revu, có một số cách sáng tạo để sử dụng Batch Hyperlink.

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

    Các bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo