REVU EXPERTS VIETNAM

Bóc tách khối lượng và quản lý dự án bằng Bluebeam cùng Musselman & Hall

Musselman & Hall Contractors LLC, có trụ sở tại Overland Park, Kansas, đã dẫn đầu các dự án xây dựng trên khắp vùng Trung Tây, tập trung vào bê tông, nhựa đường và đường sắt trong gần một thế kỷ qua. Được sở hữu bởi nhân viên và xây dựng dựa trên mối quan hệ lâu dài với khách hàng, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh vượt ra ngoài các chuyên ngành lịch sử và các dự án của chính phủ trong 20 năm qua, bao gồm cả việc tổng thầu xây dựng cho một lượng khách hàng rộng lớn.

Giống như hầu hết các công ty xây dựng dày dặn kinh nghiệm, Musselman & Hall đã tích hợp công nghệ ngành xây dựng vào quy trình làm việc của mình khi phát triển theo năm tháng, áp dụng các công cụ cho phép công ty duy trì vị trí hàng đầu về tốc độ, độ chính xác và hiệu quả – những nguyên lý quan trọng đối với bất kỳ nhà thầu xây dựng nào.

“Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành một tổ chức dẫn đầu trong những thay đổi về công nghệ và thị trường. Đôi khi chúng tôi bị tụt hậu, nhưng chúng tôi luôn cố gắng đi trước và cung cấp cho nhân viên của mình những công cụ tốt nhất để thực hiện công việc của họ,” Kyle VanSlyke, Giám đốc điều hành kiêm cựu nhân viên 25 năm của Musselman & Hall cho biết.

Nhưng vào năm 2021, công ty đã đứng ở ngã rẽ với một trong những công cụ công nghệ của mình, đặc biệt là nhóm tiền xây dựng chịu trách nhiệm thực hiện việc tìm kiếm dự án và lập dự toán chi phí xây dựng. Vào thời điểm đó, nhóm tiền xây dựng đang sử dụng phần mềm bóc tách khối lượng để tính toán dự toán, và phần mềm này đã đạt đến giới hạn của nó.

“Các tệp tin đều có định dạng OST nhất định, trong khi việc xây dựng của chúng tôi đang chuyển sang PDF,” Christopher Leheney, Quản lý bộ phận tiền xây dựng của công ty, cho biết.

OST là một loại tệp tin cần được chuyển đổi sang PDF sau khi hoàn thành việc bóc tách khối lượng, và điều này tạo thêm một lớp công việc, khiến việc sử dụng nó trở nên khó khăn trong một ngành ngày càng tập trung vào các tài liệu bản vẽ PDF. Ví dụ, nếu công ty nhận được tài liệu ở định dạng PDF, họ sẽ phải chuyển đổi sang OST để thực hiện công việc bóc tách khối lượng trước khi chuyển đổi lại thành PDF để khách hàng xem xét.

Nhóm nghiên cứu muốn có thứ gì đó có thể hoạt động với PDF một cách tự nhiên hơn, cho phép đánh dấu và các chức năng bóc tách khối lượng khác diễn ra liền mạch trong một loại tài liệu, từ đó loại bỏ lớp công việc bổ sung đó.

Sau một cuộc tìm kiếm kỹ lưỡng, Musselman & Hall nhanh chóng chọn Bluebeam làm giải pháp. “Chúng tôi có một vài công cụ trong danh sách, có thể là bốn hoặc năm công cụ, và khi nghiên cứu, tinh chỉnh và cố gắng tìm ra công cụ phù hợp nhất với chúng tôi, Bluebeam đã được lựa chọn,” Leheney nói.

Lựa chọn Bluebeam

Cuối cùng, việc chọn Bluebeam vì khả năng tính toán khối lượng của nó là một lựa chọn dễ dàng. “Chúng tôi đã liệt kê các ưu nhược điểm, so sánh giá của công cụ này với công cụ khác; đây là những gì công cụ này cung cấp cho chúng tôi mà công cụ khác không có,” Leheney nói. Bluebeam đáp ứng mọi yêu cầu của công ty.

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

    Các bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo