REVU EXPERTS VIETNAM

Cách để mở rộng quy mô công nghệ xây dựng kỹ thuật số: Phần 4

Sau khi hoàn thành các công việc khó khăn như đánh giá, triển khai đo lường tác động của giải pháp kỹ thuật số, bước cuối cùng thúc đẩy đội ngũ của bạn để tận dụng tối đa các công cụ mạnh mẽ mới.  

Nếu bạn đang phát triển một chiến lược nhằm được những hiệu quả dễ dàng liên quan đến việc triển khai công nghệ xây dựng từ giai đoạn đầu, bạn thể bắt đầu với các bước khoản đầu nhỏ, đồng thời được sự ủng hộ từ nhóm làm việc của mình khi họ nhận thấy kết quả. Dưới đây  cách tạo nên một môi trường xây dựng được hiệu quả dễ dàng  biến chúng thành hiện thực. 

Lập kế hoạch cho cả truyền thông nội bộ và bên ngoài: Hãy mang cả doanh nghiệp của bạn vào cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số với bạn! Chia sẻ và theo dõi các mục tiêu của bạn để mọi người có thể nhìn thấy kế hoạch và tiến độ đạt được chúng.  

Cho thấy tác động tích cực của kỹ thuật số đối với hiệu suất công việc của nhóm: Chia sẻ các tình huống thực tế làm rõ lợi ích và cột mốc đạt được về hiệu quả hữu hình hoặc lợi ích tài chính nhờ tác động kỹ thuật số, tuy nhiên, hãy hạn chế sử dụng quá nhiều ngôn ngữ kỹ thuật. Trực quan hóa bằng cách chia sẻ một trang web nội bộ hiển thị tiến độ số hóa và trình thu thập dữ liệu, theo dõi các dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn hoặc với chi phí thấp hơn. 

Nêu bật những nhân viên dẫn đầu về chi phí kỹ thuật số: Trình bày về sự thành công của những nhà lãnh đạo công nghệ và những người áp dụng kỹ thuật số để khuyến khích các thành viên khác trong nhóm tham gia. Đặt mục tiêu nội bộ và ghi nhận, khen thưởng những cá nhân đạt được mục tiêu đó. 

Khiến việc áp dụng kỹ thuật số trở nên thú vị: Nếu nhóm của bạn không thích thay đổi, hãy giúp họ làm điều đó dễ dàng và nhanh chóng hơn! Chẳng hạn, một tổng thầu lớn đã sử dụng Bluebeam để chia sẻ thực đơn đặt bánh pizza hàng tháng. Để có thể chọn chiếc bánh pizza mà họ muốn, mỗi nhân viên phải tạo một tài khoản đăng nhập, kết nối với đồng nghiệp nhằm lựa chọn hương vị và lớp phủ. Cuối cùng, nhân viên không chỉ nhận được một chiếc bánh pizza yêu thích mà còn thành công tham gia vào một chiến lược kỹ thuật số. 

Mở rộng quy mô kỹ thuật số tương lai của bạn

Bạn thể thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách đặt ra các tiêu chuẩn từ khi bắt đầu, bao gồm các yêu cầu về dữ liệu KPI. Chọn công nghệ linh hoạt, thể mở rộng dễ dàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh cũng như chuỗi cung ứng của bạn. Phác thảo quy trình cộng tác trên nền tảng đám mây, đảm bảo mọi người thể xem hiểu các thông tin cũng như công nghệ mới nhất khi kỹ năng kỹ thuật số của bạn tiến bộ. Cuối cùng, hành trình ứng dụng kỹ thuật số không cần phải một cuộc phiêu lưu lớn, tốn kém mạo hiểm. Bằng cách bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ đơn giản, bạn thể dễ dàng thực hiện, đạt được sự ủng hộ từ đội ngũ của mình gặt hái những lợi ích từ việc mở rộng quy kỹ thuật số! 

Bluebeam Revu; Custom Linetypes; Hatches

Chia sẻ bài viết này lên:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Cập nhật những thông tin mới nhất

Đăng ký

theo dõi ngay

để nhận được thư điện tử tổng hợp
tin tức mới nhất mỗi tuần từ Revu Experts Việt Nam.

    Các bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo